Đại Học Mở 2022 [từ Trung cấp, Cao đẳng lên ĐH] học Trực Tuyến, Từ Xa

Đại Học Mở thuộc Top 20 trường đại học uy tín nhất Việt Nam. Trong kỳ tuyển sinh Từ Xa năm 2022 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT, TC, CĐ có mong muốn học lên Đại học. Hoặc những người đã tốt nghiệp các trường ĐH khác, có mong muốn học thêm một ĐH thứ 2

Những năm về trước, Liên Thông Đại Học Mở là khái niệm để nói về việc học Liên thông đại học, dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng có mong muốn học lên Đại học. Phương thức học là đến trường học trực tiếp trên lớp, học tập chung vào các ngày cuối tuần.

Hiện nay, Với phương thức đào tạo học 100% Online trực tuyến từ xa đã tạo điều kiện giúp người học có thể chủ động về thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng tương đương với bằng Đại Học Chính Quy, được Bộ GD&ĐT công nhận đủ điều kiện để học lên cao học, thi công chức... Nội dung thông báo cụ thể như sau:


DV01

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC TỪ XA

Từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại Học

(Đào tạo từ xa, cấp bằng tương đương Đại Học chính quy)

I. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

+ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT: thời gian đào tạo 3,5 năm

+ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng liên thông lên Đại học: 2,5 đến 3 năm

+ Đối với thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, có nhu cầu học văn bằng 2: 1,5 năm

II. Các ngành đào tạo:

1: Ngôn Ngữ Anh (văn bằng 2)

2: Luật

3: Luật Kinh Tế

4: Kế Toán

5: Quản Trị Kinh Doanh

6: Tài Chính Ngân Hàng

7: Công Nghệ Thông Tin

8: Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành

III. Mẫu Văn Bằng Cấp:

Kể từ 30/12/2019, Bộ GD&ĐT đã ban hành Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT quy định nội dung chính ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng giáo dục dành cho các trường Đại Học tại Việt Nam.
Đặc biệt, một trong những điểm mới của Thông tư này là không ghi thông tin về hình thức đào tạo như chính quy hoặc vừa làm vừa học; học từ xa hay tự học có hướng dẫn trong nội dung chính của văn bằng như quy định cũ tại phụ lục kèm theo Thông tư số 19/2011/TT-BGDĐT.

mau bang dai hoc mo

Mẫu bằng cấp là bằng Đại Học Chính Quy

Như vậy, Sau khi kết thúc chương trình học từ xa, Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tương đương Đại Học Chính Quy, trên bằng không ghi chữ đào tạo từ xa!)

IV. Lệ Phí Xét Tuyển và Học Phí đào tạo:

+ Học phí: 400.000đ/ 1 tín chỉ

V. Hồ sơ xét tuyển và Thời gian tiếp nhận:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 1.  Phiếu đăng ký dự tuyển (Theo mẫu)
 2.  Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp đã có (THPT hoặc Trung cấp hoặc Cao Đẳng, ĐH)
 3. Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp
 4. 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
 5. 02 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Thời gian tiếp nhận: Đợt mới Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 05/04/2022


THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Thí sinh làm thủ tục Xét tuyển liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ. Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)


Hướng dẫn đăng ký xét tuyển TRỰC TUYẾN: Để thuận tiện cho công tác tuyển sinh năm 2022. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI đưa vào hình thức đăng ký xét tuyển Trực Tuyến. Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây rồi nhấn nút ” Gửi Đăng Ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để hướng dẫn làm thủ tục xét tuyển :

Những trường có dấu (*) bắt buộc phải nhập, Các trường văn bản phải nhập bằng tiếng Việt có dấu

Đăng Ký Xét Tuyển Trực tuyến ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI 2022


dai hoc mo ha noi - dao tao tu xa

8 Bình luận

 1. hi chị,

  Em cần hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua zalo ạ, em có liên hệ số trường cho bên trên nhưng không có ai trả lời nên em phải lên đây nhờ giúp đỡ ạ.

 2. hi chị,

  Em cần hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua zalo ạ, em có liên hệ số trường cho bên trên nhưng không có ai trả lời nên em phải lên đây nhờ giúp đỡ ạ.

 3. Hồ Thuỷ Cúc :

  E sư phạm tiếng anh, liên thông trái ngành kế toán được không ạ?

 4. dạ cho em hỏi em học cao đẳng quản trị khách sạn giờ muốn liên thông quản trị kinh doanh hoặc kế toán có được không ạ

 5. Dạ cho em hỏi, hình thức liên thông trái ngành học trực tuyến, vậy nếu thi thì offline hay online ạ. Và có cơ sở ở HCM không ạ.

  • Chào bạn.
   Các bạn sẽ học trực tuyến online từ xa. Khi thi hết môn sẽ thi tại các trạm nơi gần bạn nhất. Có thi được ở TPHCM bạn yên tâm nhé!

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được tuyensinhlienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*