Đại học Thương Mại kỷ niệm 55 năm thành lập trường

Ngày 18/11/2015, trường đại học Thương Mại đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng.

>>> Hội thi tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV khu vực miền Bắc

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của: Đồng chí Nguyễn Thị Doan – ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng, phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, nguyên hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Vũ Luận – ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng, bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, nguyên hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Mạnh Hùng- Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đồng chí Bùi Quang Cẩm- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, cùng nhiều đồng chí đại diện của các Vụ, Cục của Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính Phủ, Bộ GD&ĐT, các Bộ, ngành trung ương; đại diện Đại sứ quán Pháp, Italia, Lào, các cơ quan của thành phố Hà Nội và nhiều địa phương trong cả nước; lãnh đạo của nhiều trường, cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đại diện một số trường Đại học của Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp…, các cơ quan báo chí trung ương và thành phố Hà Nội. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên các hệ cao đẳng, đại học, liên thông 2016 đã từng công tác, học tập tại trường trong 55 năm qua.

lien thong dai hoc thuong mai

Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan phát biểu tại buổi lễ

Nội dung lễ kỷ niệm:

Tại lễ kỷ niệm, GS.TS Đinh Văn Sơn – hiệu trưởng nhà trường có bài diễn văn tổng hợp quá trình 55 năm đổi mới và phát triển trường đại học thương mại, trong đó nhấn mạnh những kết quả và thành tích về đào tạo đại học liên thông đại học thương mại trong giai đoạn 2010 -2015, phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lao động, xác định những định hướng phát triển của nhà trường trong giai đoạn 2015 -2020. Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường, đồng chí trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nước, sự chỉ đạo giúp đỡ của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Bộ ngành trung ương các cơ quan trung ương và địa phương, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, các thế hệ lãnh đạo và cán bộ giảng viên của nhà trường đối với quá trình hoạt động và phát triển của trường đại học thương mại trong 55 năm vừa qua.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho trường, trao tặng huân chương lao động hạng ba cho công đoàn trường và PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đã phát biểu chúc mừng nhà trường, ghi nhận những kết quả đổi mới và thành tích Nhà trường đã đạt được trong giai đoạn 2010 -2015, đồng thời xác định một số phương hướng công tác nhà trường cần quan tâm chỉ đạo trong thời gian tới. Đồng chí Phạm Vũ Luân đã trao tặng bằng khen của thủ tướng chính phủ cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Thiện Đạt – chủ tịch Hội cựu giáo chức trường đại học thương mại và đại diện sinh viên đã phát biểu chúc mừng nhà trường.

Lễ kỷ niệm 55 thành lập trường đại học thương mại, đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Liên thông đại học công nghiệp hà nội và liên thông đại học thương mại là những trường đi đầu trong công tác giáo dục đào tạo liên thông và được bộ giáo dục đánh giá cao. Hi vọng đây sẽ là mở đầu cho sự thành công của đào tạo liên thông nước ta.

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được tuyensinhlienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*