Đại học Từ Xa trường Đại Học Nông Lâm [đang nhận hồ sơ]

Chương trình đào tạo đại học từ xa của Trường Đại học Nông Lâm nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức về các ngành: Nông nghiệp Công Nghệ Cao, Công Nghệ Thực Phẩm, Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Nông Lâm Sản thông qua hình thức học tập trực tuyến (online từ xa), ứng dụng công nghệ thông tin để giảm thiểu sự gián đoạn trong học tập do địa lý, thời gian và công việc.

Nội dung đào tạo được thiết kế đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho ngành nông nghiệp và thực phẩm tại Việt Nam. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về các kỹ thuật nông nghiệp và công nghệ thực phẩm, từ quy trình sản xuất đến quản lý chất lượng, phát triển sản phẩm, marketing và tiếp thị.

Cong-nghe-thuc-pham-hoc-gi-va-lam-gi-hutech1

Chương trình đào tạo Đại học từ xa Đại học Nông Lâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về ngành nông nghiệp và công nghệ thực phẩm. Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ tư vấn học tập và giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình học tập từ các cố vấn học tập trong suốt quá trình theo học đại học từ xa.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học từ xa của Trường Đại học Nông Lâm, sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, Được bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận giá trị pháp lý, giá trị sử dụng tương đương bằng Đại học chính quy. Mở ra có cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến nông nghiệp và công nghệ thực phẩm, kinh doanh xuất khẩu…

Sau đây là thông báo tuyển sinh chi tiết:


logo-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM THÁI NGUYÊN

Thông Báo Tuyển Sinh 2023

Đại Học Từ Xa

Chuyên ngành tuyển sinh 

 • Công Nghệ Thực Phẩm
 • Nông Nghiệp Công Nghệ Cao
 • Kinh Doanh Quốc Tế (chuyên ngành: Kinh doanh xuất nhập khẩu nông lâm sản)
 • Công Nghệ Thực Phẩm (chương trình tiên tiến – đào tạo bằng tiếng Anh)

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh là những người thoả mãn một trong những yêu cầu sau đây:

 • Những người đã tốt nghiệp THPT
 • Những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Trung cấp nghề, Cao đẳng, Cao đẳng nghề tất cả các chuyên ngành, có mong muốn học tiếp lên Đại học (tương đương liên thông đại học)
 • Những người đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác, có mong muốn học thêm một văn bằng đại học thứ 2 (tương đương Văn Bằng 2 Đại Học)

Phạm vi tuyển sinh: Toàn Quốc


Thời gian đào tạo và Giá trị bằng cấp:

 • Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương: thơi gian học là 4 đến 4.5 năm
 • Đã tốt nghiệp Trung cấp cùng hoặc khác khối ngành: thời gian học là 2,5 đến 3,5 năm
 • Đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng hoặc khác khối ngành: thời gian học là 2 đến 2,5 năm
 • Đã tốt nghiệp Đại học cùng hoặc khác khối ngành: thời gian học là 2 đến 2,5 năm

Phương thức đào tạo: Học online từ xa, sinh viên chỉ cần có Điện thoại hoặc Máy tính có kết nối internet. Trung bình mỗi ngày học 20 phút, ở bất cứ đâu cũng có thể theo học.

Giá trị bằng cấp:  tương đương với bằng đào tạo Đại học Chính quy, trên bằng tốt nghiệp không ghi hình thức đào tạo, không phân biệt hình thức đào tạo (dùng chung phôi bằng với bằng Đại học chính quy). Được Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo công nhận có thể sử dụng để nâng bậc lương, đi du học, thi công chức, học lên thạc sỹ, tiến sỹ…

bang-cap-dai-hoc-tu-xa-truong-dai-hoc-nong-lam

Mẫu phôi bằng cấp Đại học từ xa – Đại Học Nông Lâm

 Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm 7 loại giấy tờ sau

 1. Phiếu đăng ký tham gia học tập (theo mẫu của nhà trường)
 2. Sơ yếu lý lịch (theo mẫu của nhà trường)
 3. Bản sao công chứng văn bằng cao nhất (THPT, Trung cấp, Cao đẳng hoặc ĐH)
 4. Bản sao công chứng học bạ hoặc bảng điểm
 5. Bản sao công chứng giấy khai sinh
 6. Bản sao Căn cước công dân
 7. Ảnh thẻ 3*4 (02 ảnh), mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline, Zalo: 0978 501 245 (Phụ trách tuyển sinh)

Thí sinh làm hồ sơ Xét tuyển trường Đại học Nông Lâm, liên hệ trực tiếp để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, tránh đến nơi thiếu giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online: Để nhận thông tin tư vấn trực tiếp từ phòng tuyển sinh của trường Đại Học Nông Lâm (cách tính số tín chỉ cần học tương ứng với số học phí), thí sinh điền đầy đủ thông tin vào Form dưới đây rồi nhấn nút “Gửi Đăng ký”. Nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn và giải đáp:

logo-dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen

 

dai-hoc-nong-lam-thai-nguyen

5 Bình luận

 1. Đặng Công Em :

  Thời gian đăng ký, và thời gian học là khi nào

 2. Đặng Công Em :

  Em tốt nghiệp cử nhân luật giờ muốn đăng ký học tiếp cử nhân quản lý tài nguyên và môi trường xin cho em hỏi vệ thời gian học là mấy năm, học phí là bao nhiêu, học buổi tối có được không

 3. Nguyễn Văn Giáp :

  em tốt nghiệp trung cấp nghề cơ khí 1 Hà Nội , sau khi đi nghĩa vụ quân sự về , được 7 năm , và có mong muốn học thêm về nông nghiệp , em có bằng tốt nghiệp nghề điện công nghiệp , thấy thông tin tuyển sinh hệ giáo dục từ xa của nhà trường , trên Facebook , nên em muốn đăng ký 1 khoá học và đào tạo , mong nhà trường xem xét ạk …

  • Chào em.
   Em có thể đăng ký trực tuyến, phòng tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn và giải đáp chi tiết hơn cho em nhe!

 4. Vương Quỳnh Hoa :

  Em đã tốt nghiệp cđ kế toán của trường cđ Thuwong mại và du lịch năm 2015, sau đó em có sang Nhật làm về nông nghiệp, giờ em vừa về nước muốn học đại học từ xa của trường ĐH Nông Lâm ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao để có bằng ĐH theo nghề mà mình chọn , Em muốn hỏi về thời gian học, học phí, hồ sơ thủ tục… em cảm ơn nhà trường

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*