TOP 3 trường Đại Học Từ Xa khối ngành Kỹ Thuật – Xây Dựng – Công Nghệ

Khối ngành Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ những năm về trước có rất hiếm trường đại học có thể tổ chức được hệ đào tạo đại học từ xa, lý do là vì đặc thù những ngành này phải thực hành nhiều do đó người học phải đến trường trực tiếp để học và thực hành. Tuy nhiên bắt đầu từ những năm gần đây, đã có một số trường đã có thể triển khai được một số ngành như: Xây Dựng Dân Dụng, Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử, mặc dù số lượng còn khiêm tốn nhưng đó cũng là điểm đáng mừng, đáp ứng được một số bạn ở xa, những bạn đang đi làm, đi công trình vẫn có thể theo học được bình thường.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng đều có thể đăng ký học tiếp lên Đại học theo hình thức đào tạo từ xa, hoặc những người đã tốt nghiệp các trường ĐH khác, muốn học thêm một bằng đại học thứ 2 thì cũng có thể theo học đại học từ xa.

dai hoc tu xa nganh xay dung dan dung (ky thuat xay dung)

Dưới đây là danh sách các trường đào tạo từ xa khối ngành Kỹ Thuật – Xây Dựng – Công Nghệ

1: Trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp : tuyển sinh và đào tạo đại học từ xa các ngành: Xây Dựng Dân Dụng, Quản Lý Công Nghiệp, Kinh Tế Công Nghiệp.

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp

2: Trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Trường Đại Học Mở : tuyển sinh và đào tạo đại học từ xa các ngành: Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông, Thương Mại Điện Tử

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường Đại Học Mở Hà Nội

 

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được tuyensinhlienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*