TOP 3 trường Đại Học Từ Xa khối ngành Kỹ Thuật – Xây Dựng – Công Nghệ

Khối ngành Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ những năm về trước có rất hiếm trường đại học có thể tổ chức được hệ đào tạo đại học từ xa, lý do là vì đặc thù những ngành này phải thực hành nhiều do đó người học phải đến trường trực tiếp để học và thực hành. Tuy nhiên bắt đầu từ những năm gần đây, đã có một số trường đã có thể triển khai được một số ngành như: Xây Dựng Dân Dụng, Kỹ Thuật Điện Tử Viễn Thông, Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử, mặc dù số lượng còn khiêm tốn nhưng đó cũng là điểm đáng mừng, đáp ứng được một số bạn ở xa, những bạn đang đi làm, đi công trình vẫn có thể theo học được bình thường.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng đều có thể đăng ký học tiếp lên Đại học theo hình thức đào tạo từ xa, hoặc những người đã tốt nghiệp các trường ĐH khác, muốn học thêm một bằng đại học thứ 2 thì cũng có thể theo học đại học từ xa.

Sau khi tốt nghiệp đại học từ xa khối ngành Kỹ thuật, Xây dựng, Công nghệ sinh viên sẽ được cấp bằng Đại học, hệ đào tạo Kỹ Sư 

dai hoc tu xa nganh xay dung dan dung (ky thuat xay dung)


Những lợi ích khi theo học Đại học từ xa các khối ngành Kỹ Thuật , Xây Dựng, Công nghệ

Tính linh hoạt: Học viên có thể tự điều chỉnh lịch học của mình phù hợp với lịch trình cá nhân và công việc, giúp học viên có thể hoàn thành chương trình học một cách dễ dàng hơn.

Tiết kiệm chi phí: Học viên không cần phải chuyển đến nơi học, tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác.

Học tập chất lượng: Đại học từ xa thường được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy, đảm bảo chất lượng giảng dạy như các chương trình đại học truyền thống.

Khả năng kết nối với cộng đồng học viên trên toàn quốc: Học viên có thể học cùng với các bạn đến từ khắp mọi miền đất nước, tạo ra một môi trường học tập đa dạng và thú vị.

Tiếp cận nhiều tài liệu học tập: Học viên đại học từ xa có thể sử dụng nhiều tài liệu học tập và tài nguyên trực tuyến khác nhau, giúp việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

Tự trang bị kỹ năng quản lý thời gian và tự học: Học viên đại học từ xa cần phải tự quản lý thời gian học tập và có khả năng tự học để hoàn thành chương trình học, điều này sẽ giúp các học viên phát triển kỹ năng quản lý thời gian và tự học, điều này có thể giúp các học viên đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.


Dưới đây là danh sách các trường đào tạo từ xa khối ngành Kỹ Thuật – Xây Dựng – Công Nghệ

1: Trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải : tuyển sinh và đào tạo đại học từ xa các ngành: Xây Dựng Dân Dụng Và Công Nghiệp, Xây Dựng Cầu Đường, Công Nghệ Ô Tô, Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử, Logistcs Và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng, Kế Toán, Quản Trị Doanh Nghiệp

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải

2: Trường Đại Học Mở : tuyển sinh và đào tạo đại học từ xa các ngành: Công Nghệ Thông Tin, Thương Mại Điện Tử

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường Đại Học Mở Hà Nội

3: Trường Đại học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh: tuyển sinh và đào tạo từ xa các ngành: Công Nghệ Thông Tin

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại học Từ Xa đại học Công Nghệ TP HCM

==> Xem thêm: Thông báo tuyển sinh Đại Học Từ Xa trường Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*