Có nên liên thông sau khi học Sư phạm mầm non?

Đại học không phải là con đường duy nhất đi đến thành công. Ngoài cách đi thẳng ta có thể đi đến thành công bằng cách đường vòng hết sức khôn khéo đó là con đường liên thông. Vậy có nên liên thông trung cấp lên đại học 2021 sau khi học sư phạm mầm non hay không?

>> Liên thông đại học Sư Phạm Hà Nội 2021

>> Thi liên thông đại học đối với sinh viên thuộc diện nghèo

Lý do có nên liên thông trung cấp lên đại học 2022 sau khi học sư phạm mầm non?

Trong khi cơn sốt kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng càng ngày càng nóng thì cơn sốt tuyển sinh liên thông trung cấp lên đại học 2022 cũng hot không kém.

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo viên Mầm Non. Tháng 7 năm 2020. Quy định bắt buộc giáo viên Mầm Non phải có trình độ Đại Học.

Hàng năm tỉ lệ đăng kí thi đại học, cao đẳng chuyên ngành mầm non chiếm khoảng 30 – 40% tỉ lệ tất cả các khối chuyên ngành trên cả nước. Đó là một con số được coi là không nhỏ, tuy nhiên trong số 30 – 40% đó thì tỉ lệ đỗ đại học, cao đẳng chỉ chiếm khoảng 1/3 trong tổng số đó. Vậy những con số còn lại đã ở đâu? Đa phần nếu như đã theo đuổi đam mê của mình theo học sư phạm mầm non thì cho dù không đỗ đại học, cao đẳng vẫn có thể theo học trung cấp để chạy theo ước mơ của mình. Vậy những thí sinh theo học trung cấp thì làm thế nào để lấy được tấm bằng đại học, cao đẳng như ước nguyện.

hay lien thong trung cap len dai hoc 2016 sau khi hoc su pham mam non

Hãy liên thông trung cấp lên đại học 2022 sau khi học sư phạm mầm non

Nhiều gia đình hay chính thí sinh lựa chọn thi thẳng lên đại học hay có trượt thì quyết định ôn thi năm sau thi tiếp. Nhưng bạn ạ, đời người có mấy cái “làm lại” , trong khi bạn mải miết thi lại học lại thì những người bạn cùng lứa tuổi của bạn đã thành công trong con đường sự nghiệp của mình rồi. Hơn nữa, số lượng thí sinh của mỗi năm tham gia dự thi cũng không ngừng được tăng cao và chỉ tiêu chuyên ngành của mỗi trường cũng luôn luôn không thay đổi liệu bạn có chắc chắn là thi lại có đỗ hay không hay một lần nữa lại ôn lại và thi lại. trong khi chúng ta cứ mải miết theo đuổi những cái xa vời thì tại sao không chọn con đường liên thông ngay trong tầm tay bạn.

So với yếu tố đầu vào của đại học thì yếu tố đầu vào của hệ trung cấp được coi là dễ nên việc học liên thông trung cấp lên đại học 2020 được coi là không quá khó khăn. Đối với sinh viên có nguyện vọng muốn liên thông thì chỉ cần có bằng đã tốt nghiệp trung cấp mầm non và đơn xin xét tuyển vào hệ đại học mầm non chính quy của trường mong muốn theo học. Thời hạn khóa học liên thông từ trung cấp lên đại học kéo dài khoảng 3 năm.

Đời người có mấy cái gọi là ” nếu như và làm lại”, hãy sáng suốt chọn lựa con đường đi đúng đắn của bạn.

 

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Học sư phạm mầm non dành cho những đối tượng nào?

Học sư phạm mầm non dành cho những đối tượng nào? 21/07/2016 | 10:51 am

Học sư phạm mầm non phù hợp với những đối tượng nào? Nhiều bạn muốn theo học sư phạm mầm non hay liên thông trung cấp lên đại học 2016 nhưng không biết có phù hợp với bản thân hay không? >> Tuyển Sinh Sư Phạm Mầm Non Tiểu Học 2016 >> Tuyển ...